Thánh lễ mừng kính Thánh quan thầy Maria- Madalena bổn mạng Giới trẻ

Sau bốn năm thành lập và hoạt động và tới ngày hôm nay 22/7/2017  giới trẻ Giáo xứ chúng ta đã hân hoan vui mừng kính thánh quan Thầy Maria Madalena.

Và để có được Thánh lễ quan thầy diễn ra tốt đẹp nhất anh chị em trong ban giới trẻ đã có những chuẩn bị rất chu đáo bằng tinh thần nhiệt huyết tâm tình của tuổi trẻ. Một số hoạt động như lau dọn nhà thờ, tập hát, tập văn nghệ, quét dọn khuôn viên nhà xứ và đặc biệt hơn là tất cả các bạn trẻ đã dọn tâm hồn mình để đón Chúa vào lòng qua bí tích Giải tội.

19h tối ngày 22/7/2017 cuộc rước long trọng xung quanh khuôn viên Giáo xứ .


19h30 Cha Xứ Phanxico Đinh Văn Trí đã dâng Thánh lễ mừng kính Thánh quan thầy Maria Madalena

Thánh lễ đã diễn ra rất thành công nhờ sự góp mặt của rất đông đủ giáo dân trong Giáo xứ và đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của các bạn giới trẻ Giáo xứ Trung Thành, Hoàng Xá, Trại Gạo, An Châu, và các bạn trẻ Giáo họ Đức Long.

Hơn nữa sau Thánh lễ các bạn giới trẻ đã ở lại chung vui liên hoan ngọt với nhau đặc biệt là đã giao lưu văn nghệ tự phát làm cho tinh thần đoàn kết Công giáo trở nên mạnh mẽ hơn.

Nguyện chúc các bạn trẻ luôn can đảm, hi sinh, sẵn sàng, tự nguyện ra đi làm chứng cho Chúa đến mọi nơi và mọi người bằng tinh thần nhiệt huyết của mình như Thánh Nữ Maria Madalena – Người đầu tiên loan báo thiên Chúa Phục sinh cho nhân loại. Amen.

Viết bình luận

Chia sẻ