Cập nhật 5/1/2018 - 11:50 - Lượt xem 457

Thư Cảm ơn Noel 2017

Ban Thanh Niên

THƯ CẢM ƠN CỦA BAN THANH NIÊN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH 2017

Kính thưa: Quý cha, quý tu  sĩ, quý ân nhân trong và ngoài nước cùng toàn thể cộng đoàn.

Dịp lễ Giáng Sinh vừa qua , Giáo Xứ Đông A nói chung và Ban Thanh Niên chúng con nói riêng đã đón nhận được sự yêu thương, cộng tác, đồng hành và chia sẻ rất tận tình cả về vật chất lẫn tinh thần của quý ông bà anh chị em trong và ngoài nước, nhất là cho công việc chuẩn bị cho dịp đại lễ. Qua đó cũng tô đậm hình ảnh về Giáo Xứ Đông A chúng ta với sự đoàn kết, yêu thương của mọi người mọi nhà. Ban thanh niên chúng con xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đã giúp đỡ chúng con để dịp đại lễ thành công, tốt đẹp.

Mùa Giáng Sinh và năm mới cũng đã đến chúng con xin kính chúc cộng đoàn một mùa giáng sinh an lành

Nguyện xin Thánh Phêro cầu bầu cùng Chúa ban mọi ơn lành xuống quý cha, quý vị và toàn thể cộng đoàn.

Chúng con xin chân thành cảm ơn.