Danh mục bài viết

Cập nhật 15/11/2017 - 21:45 - Lượt xem 1375

Thư Cảm ơn

Btt gửi lời cảm ơn tới toàn thể ace ân nhân đã giúp đỡ BTT xây dựng ban được như ngày hôm nay

GIÁO XỨ ĐÔNG A - GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ ĐÔNG A

**********

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi : Anh chị em Giáo xứ Đông A trong nước và anh chị em đang học tập, làm việc tại : Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Lời đầu tiên Ban truyền thông Giáo Xứ Đông A xin được gửi đến quý anh chị em lời chào chúc sức khỏe và bình an.

   Thưa quý vị, dịp vừa qua hưởng ứng lời kêu mời của Cha quản xứ và các anh chị em trong ban Ban truyền thông Giáo Xứ đến nay Ban truyền thông đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý vị.

   Hiện tại BTT cũng đã mua được một số thiết bị cần thiết nhưng vẫn chưa thực sự đầy đủ, BTT luôn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh chị em về tinh thần cũng như vật chất.

Giáo Xứ Đông A nói chung và BTT nói riêng vô cùng biết ơn tấm lòng vàng rất đáng trân trọng của quý vị. Dù rằng số tiền mà các anh chị làm ra phải vất vả ngày đêm, phải hy sinh mồ hôi công sức mới có được để lo cho gia đình nhưng anh chị em vẫn quảng đại đóng góp cho việc xây dựng nhà Chúa. Rất đúng với tinh thần phúc âm : "Hãy lo tìm kiếm nước Thiên Chúa, còn những thứ khác người sẽ thêm cho". Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho quý vị. Và với những thiết bị mà BTT mua sắm được,BTT sẽ cố gắng phục vụ anh chị em một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa là lưu lại nhưng kỉ niệm và tư liệu quý giá cho Giáo Xứ . Cuối cùng một lần nữa xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của quý vị. Xin Chúa chúc lành cho anh chị em,được hạnh phúc và bình an trong tình yêu của Chúa.

Ban BTT Giáo Xứ Đông A

 


Tin cùng chuyên mục
» Xem tất cả Video

Thống kê website

Tin Giáo Xứ

Liên kết website

Bài viết nổi bật