Cập nhật 3/11/2017 - 11:32 - Lượt xem 293

Quan Thầy Giáo Khu Martino

Thánh lễ quan thầy giáo khu Martino năm 2017

THƯ MỜI

Kính thưa quý vị, trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria , Thánh quan thầy Phêro và Thánh Martino bổn mạng Giáo khu đã ban cho giáo khu nhiều hồng ân từ khi thành lập đến nay. Với tinh thầh đoàn kết , hăng say cầu nguyện luôn là khẩu hiệu của toàn Giáo khu..

Được sự cho phép của Cha xứ và HĐMV Giáo xứ, Giáo khu chúng tôi tổ chức trọng thể Thánh lễ Quan Thầy.

Nhân dịp này , chúng tôi mừng cắt băng khánh thành cổng  và làm phép cỗ kiệu mới.

Vậy chúng con xin trân trọng kính mời quý Cha , quý tu sĩ nam nữ , các ban ngành đoàn thể, quý ân nhân, thân nhân và quý khách đến hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho Giáo khu chúng con.

CHƯƠNG TRÌNH

Thứ 6  ngày 3/11/2017

-  19h       : Chầu Thánh Thể ( Ca đoàn Giáo khu Martino phục vụ).

-  19h30   : Thánh lễ mừng bổn mạng Giáo khu.

Chúa nhật ngày 5/11/2017

-  9h30      : Tiếp đón quý khách.

-  10h        : Tiệc mừng.

-  18h30    : nghi thức cắt băng khánh thành cổng.

-  19h        : Làm phép kiệu, rước kiệu Chúa , Đức Mẹ và Thánh Quan thầy Giáo khu.

-   19h30   : Thánh lễ tạ ơn trọng thể tại Thánh đương Giáo xứ Đông A.

Sự hiện diện và lời cầu nguyện của quý vị là nguồn khích lệ, động viên tinh thần sống đức tin cho chúng con.

Chúng con trân trọng được đón tiếp và hết lòng tạ ơn tri ân.