Cập nhật 26/6/2018 - 19:31 - Lượt xem 362

CÔNG TÁC XÂY DỰNG NHÀ CHUNG GIÁO XỨ ĐÔNG A

Giaoxudonga.com

Vào ngày 13/10/2017 tại thánh đường Giáo xứ Đông A cha tổng đại diện giáo phận Phanxico Assisi Nguyễn Tiến Tám cử hành thánh lễ “ Đặt viên đá góc nhà chung Giáo Xứ Đông A”.

Từ khi khởi công xây dựng cho đến nay trải qua hơn 8 tháng miệt mài , hăng say không kể ngày đêm xây dựng của cộng đoàn giáo xứ, dưới sự hướng dẫn của cha quản xứ. Đến nay công trình nhà chung đã có những bước tiến đáng kể.

Để có được công trình nhà chung như hiện nay đó là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả bà con trong Giáo Xứ không ngại tiết trời oi bức, không ngại đêm tối,  gió mưa, bỏ thời gian tiền bạc để phục vụ cho công việc nhà Chúa.Và chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc , sự cố gắng nhiệt tình của bà con Giáo Xứ từ cụ già, em nhỏ đến các ban ngành đoàn thể trong Giáo Xứ.

Giáo Xứ Đông AGiáo Xứ Đông A

Chỉ còn ít ngày nữa Giáo Xứ chúng ta sẽ mừng đại lễ  kính hai Thánh quan thầy Phêrô và Phaolo vì vậy kính mong cộng đoàn chúng ta tiếp tục cố gắng để sớm hoàn thành công trình nhà chung Giáo Xứ . Nguyện xin Chúa qua lời bầu cử của hai thánh quan thầy ban muôn ơn lành cho Giáo Xứ, để cộng đoàn giáo xứ chúng ta luôn thăng tiến về mọi mặt.Amen