Cập nhật 14/4/2018 - 11:2 - Lượt xem 560

Thánh lễ quan Thầy Giáo khu I – Bổn mạng Thánh Vinh Sơn.

12/4/2018

Được sự cộng tác và đặc biệt hơn nữa là được sự dâng lời cầu nguyện của toàn thể cộng đoàn giành cho Giáo khu I chúng con, mà giờ đây chúng con rất vinh dự tổ chức Lễ Bổn mạng Thánh Vinh Sơn diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là đoạn phim Thánh Lễ.

Ngày 12/4/2018 Giáo khu chúng con rất vinh dự được đón tiếp cha quý hương Phero Trần Khắc Thi và cũng là người con của Giáo khu chúng con về hiệp lời cầu nguyện và dâng lễ cầu nguyện cho Giáo khu I.

Trước Thánh lễ cũng có sự có mặt của các ban ngành đoàn thể trong Giáo Xứ tham gia cuộc rước trọng thể rước kiệu Chúa và Thánh Vinh sơn xung quang khuôn viên Thánh Đường Giáo Xứ Đông A.

Nhân dịp lễ bổn mạng Giáo Khu I cũng đã có bữa cơm liên hoan giữa các anh chị em trong Giáo khu. Và hơn nữa là sự có mặt và tặng hoa chúc mừng của các Giáo Khu II và Giáo khu III.

Nguyện Xin Thánh Vinh Sơn Quan thầy Chúa Giesu cùng Mẹ Maria tuôn đổ muôn ngàn hông ân và ơn bình an xuống toàn thể cộng đoàn. Amen.

BTV Nam Tran

Photographer : Trần Tuyến.

BTT Giáo Xứ Đông A