Cập nhật 11/5/2018 - 14:43 - Lượt xem 285

Thánh lễ bổn mạng Giáo Khu II

21/3/2018

Thánh lễ bổn mạng Giáo Khu II - Thánh Giuse  - bạn trăm năm của Đức Trinh Nữ Maria.

Hằng năm cứ đến tháng ba.Giáo Hội cho chúng ta chiêm ngắm hình ảnh Thánh Giuse,mấu gương đức tin, Cha nuôi Đức Giesu và là bạn trăm năm của Mẹ Maria.

Thánh Giuse là mẫu gương cho mỗi người chúng ta trong cung cách sống trung tín và yêu mến Thiên Chúa, đồng thời biết vì Chúa mà đón nhận những người khác. Bởi thế, Giáo khu II đã nhận Thánh Giuse làm bổn mạng và mẫu gương cho Giáo khu.

Hôm nay nhân ngày lễ bổn mạng, Giáo khu II đã tổ chức thánh lễ Quan Thầy giáo khu tại Giáo Xứ  Đông A.

Vào lúc 19h ngày 21 tháng 3 cuộc rước xung quanh Thánh đường Giáo Xứ  diễn ra rất long trọng. Sau đó là thánh lễ trọng thể mừng kính bổn mạng với sự có mặt đông đủ cộng đoàn trong Giáo Xứ đến cầu nguyện cho Giáo khu II.

Giáo Xứ Đông AGiáo Xứ Đông A

Giáo Xứ Đông AGiáo Xứ Đông A

Lạy Thánh Giuse xin dạy con biết âm thầm, khiêm nhường,  yêu thương tha nhân để gia đình và xã hội được ấm êm hạnh phúc.Amen.

BTV: Linh Trần

BTT Giáo Xứ Đông A